ปัญหาน่าอายบนเตียง…ที่สาวๆ ไม่กล้าถามใคร


โพสต์เมื่อ: 1 มิ.ย 2563 เวลา 21:07:14 น. อ่าน: 1,035 ครั้ง
ปัญหาน่าอายบนเตียง…ที่สาวๆ ไม่กล้าถามใคร

ปัญหาน่าอายเรื่องบนเตียง…ที่คุณไม่กล้าถามใคร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่นหรือเรื่องเสียงไม่พึงประสงค์ เรามีคำตอบให้คุณแล้ว

Q : ช่องคลอดฉันมีกลิ่นแรงมาก ตลอดเวลา แม้กระทั่งแฟนก็ยังบอกอย่างนั้น ฉันทั้งล้างทั้งเช็ด แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรได้เลย ฉันจะทำอะไรได้บ้างคะ

A : ผู้หญิงทุกคนต่างมีกลิ่นเฉพาะตัว ขึ้นอยู่กับสารเคมีในร่างกายของเธอ ซึ่งอาจมีทั้งกลิ่นหวานๆ ไปจนถึงกลิ่นคาวๆ เล็กน้อย อย่างไรก็ตามถ้ากลิ่นของคุณค่อนข้างรุนแรงจริงๆ คุณควรปรึกษาเรื่องนี้กับแพทย์ทางนรีเวช มันเป็นไปได้ว่าคุณอาจติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอด ซึ่งแพทย์สามารถรักษาได้ด้วยยาปฏิชีวนะ

แต่ถ้าคุณไม่ได้ติดเชื้อในช่องคลอด การมีเหงื่อค่อนข้างมากในพื้นที่ใต้เข็มขัดอาจเป็นสาเหตุของกลิ่นที่รุนแรงได้ ลองใช้สบู่ฆ่าเชื้อแบบอ่อนๆ และปราศจากกลิ่น ล้างพื้นที่ส่วนตัวให้สะอดา แล้วใช่ผ้าซับให้แห้งสนิท แล้วใช้แป้งฝุ้นเล็กน้อยโรยที่ขอบกางเกงใน เพื่อช่วยดูดซับเหงื่อ คุณยังสามารถใช้ผ้าเปียกเช็ดพื้นที่ส่วนนี้ในระหว่างวัน เพื่อสร้างความสดชื่นก็ได้ แต่ไม่ควรสวนล้างช่องคลอดอย่างเด็ดขาด เพราะมันจะไปทำให้กรดด่างในช่องคลอดเสียสมดุล (และมันไม่ทำให้กลิ่นเปลี่ยนไปแต่อย่างใดด้วย แค่กลบเกลื่อนกลิ่นไปได้ชั่วคราวเท่านั้น) ถ้าไม่ได้ผล ก็ลองขอให้แพทย์สั่งยาแบบอ่อนๆ ที่จะช่วยควบคุมปริมาณเหงื่อ

ปัญหาอีกอย่างที่อาจทำให้กลิ่นของคุณแรงขึ้นได้ก็คือเรื่องอาหารการกินค่ะ ลองหลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นแรงๆ ควบคู่ไปด้วย ก็อาจช่วยได้เช่นกัน

Q : บางทีฉันรู้สึกเหมือนปวดฉี่ในระหว่างมีเซ็กซ์ ฉันเคยได้ยินว่าการกระตุ้นจีสอปตในช่องคลอดสามารถทำให้เกิดความรู้สึกนี้ขึ้นมาได้ แต่ฉันก็กลัวจะฉี่รดที่นอนจนกระทั่งหมดอารมณ์ไปเลย ฉันควรทำยังไงดี

A : ท่าทางในการร่วมเพศหลายท่าสามารถกระตุ้นความรู้สึกข้างใน ที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนกลัวว่าจะฉี่รดที่นอนได้ ความรู้สึกนี้สามารถเกิดขึ้นได้จากการที่อวัยวะเพศของเขาไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ แต่อย่างที่คุณสงสัยนั่นแหละ มันอาจเป็นสัญยาณส่เขากำลังกระตุ้นจีสปอตของคุณก็ได้ เพื่อหาว่าอะไรทำให้เกิดความรู้สึกอยากจะฉี่ เข้าห้องน้ำก่อนที่คุณจะเริ่มทำเรื่องอย่างว่า ถ้าความรู้สึกปวดฉี่คืบคลานเข้ามาระหว่างคุณกำลังโรมรันพันตูกัน ก็ลุกไปเข้าห้องน้ำซะ ถึงแม้มันอาจจะขัดจังหวะไปหน่อย แต่ก็ดีกว่าที่จะปล่อยให้ความรู้สึกกังวลครอบงำจนหมดอารมณ์

ถ้าคุณฉี่แล้ว แต่ก็ยังรู้สึกปวดฉี่อีกเมื่อกลับไปจู๋จี๋กันต่อ ก้อาจแสดงว่าเขาจี้จุดจีของคุณเข้าอย่างจังแล้ว คุณอาจรู้สึกอย่างนี้ได้มากกว่าเวลาที่มีเซ้กซ์ในท่าเข้าข้างหลัง หรือเวลาที่คุณอยู่ข้างบน และเวลาที่คุณนอนหงายและยกช่วงเชิงกรานขึ้นเล้กน้อย เมื่อจีสปอตถูกกระตุ้นจนมันพองตัวขึ้น ความรู้สึกเหมือนปวดฉี่จะหายไป แล้วเมื่อมันถูกกระตุ้นต่อไป ก็สามารถทำให้เกดิออกัสซั่มอย่างรุนแรงได้ สำหรับผู้หญิงบางคน การกระตุ้นจีสปอตสามารถทำให้มีของเหลว (ที่ไม่ใช่ฉี่) ไหลออกมาได้ทั้งในระหว่างการกระตุ้นหรือหลังจากออกัสซั่มแล้ว

Q : บางทีในระหว่างมีเซ็กซ์ จะมีเสียงออกมาจากช่องคลอดฉันเหมือนเสียงผายลม เกิดอะไรขึ้นคะ ฉันควรเป็นกังวลหรือเปล่า

A : คุณไม่มีอะไรต้องเป็นกังวลหรืออับอายในเรื่องนี้เลย เสียงเหมือนผายลมนี้เป็นเพียงลมที่เล็ดรอดออกมาทางช่องคลอด ซึ่งเป็นเรื่องปกติมาก เนื่องจากในระหว่างมีเซ็กซืการเคลื่อนไหวเข้าๆ ออกๆ ของชายหนุ่มของคุณทำให้มีลมไปในช่องคลอดของคุณ ซึ่งขยายตัวขึ้นในระหว่างที่เกิดความตื่นตัวทางเพศ การรุกล้ำลึกๆ หรือการเปลี่ยนตำแหน่งของร่างกาย อาจเป็นสาเหตุให้ลมถูกปล่อยออกมา และเกิดเป็นเสียงเหมือนผายลมขึ้นได้ หรือมันอาจเกิดหลังออกัสซั่ม เมื่อลมถูกไล่ออกมาขณะที่ช่องคลอดกลับคืนสู่สภาพปกติก่อนเกิดการตื่นตัว

คุณสามารถพยายามป้องกันไม่ให้ลมเข้าไปในตัวคุณได้ ด้วยการให้ชายหนุ่มของคุณรุกล้ำเข้าออกในลํกษณะสั้นๆ และตื้นๆ หรือคุณอาจใช้ท่าไหนก้ตามที่ไม่ต้องยกเชิงกรานขึ้นมาสูงนัก เนื่องงจากท่าที่ต้องยกช่วงเชิงกรานให้สูงขึ้น อย่างเช่นท่าด็อกกี้ อาจทำให้มีโอกาสเกิดเสียงผายลมที่ว่านี้ได้มากขึ้น แต่บอกตามจริงนะ คำแนะนำที่ดีที่สุดก็คือ ก็แค่หัวเราะขำมัน ทำไมคุณจะต้องทำให้ความสุขของคุณลดลงด้วยเรื่องขี้ปะติ๋วแบบนี้ด้วยล่ะ


ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน
HTML FOR SHARE ::
BB CODE FOR SHARE: